เลขมงคล เสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม เงินดี รักเยี่ยม


ในที่นี้ถ้าหากพวกเราจัดชนิดและประเภทจำนวนออกมาเป็นคู่มงคลเพื่ออ่านความหมายพวกเราจะได้เลขดังต่อไปนี้

22 ความหมายก็คือ

เลขของนักคิดค้น นักฝัน จินตนาการเก่ง นิสัยสุภาพ อ่อนโยน ช่างฝันจินตนาการเก่ง รู้จักพินิจ จำและก็ตรึกตรอง นิสัย สุภาพ พูดจาอ่อนโยน ช่างเจรจาคุยเก่ง เข้าอกรู้เรื่องคนอื่นๆ ผู้ใช้เลขนี้มีหัวจิตใจนักบริการ มีเสน่ห์ที่คำกริยาสามารถึงดูดเพศตรงข้ามเจริญมากมายอัธยาศัยดี เป็นมิตร มีเพื่อนฝูงมากมายคบคนนานาประการ กับคนง่ายเป็นที่ชื่นชอบใช้สำหรับการดำเนินการ การคลังแคล่วคล่องว่องไว หารายได้เก่ง จุดอ่อนจิตใจหวั่นไหวง่าย ขี้สงสาร ขี้เกรงใจ ลังเลวินิจฉัยอะไรได้ยาก เจ้าแง่แสนงอน อ่อนโยน แต่ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลังเลบ้าง

23 หรือ 32 ความหมายก็คือ

จิตใจกว้างใหญ่ ขวานผ่าซาก เผย รักอิสระ ขยัน กล้าฝ่ากล้าชน อย่าท้าอะไรเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าเจ้าตัวมีลูกบ้ามากมาย ถูกใจงานที่พลิกแพลง ปรับแต่งเฉพาะหน้า มีอารมณ์เผ็ดร้อนอยู่แบบเดียวกัน ทำอะไรมีขอบเขต ทราบด้วยตัวเองว่าสิ่งใดถูกหรือไม่ถูก คิดได้เองก็เลยไม่เชื่อคนอื่น มีความอวดดื้อถือดี มักขอทดสอบเอง ส่วนเรื่องหัวใจก็จัดว่ามีเสน่ห์แรง (อาจมีคนมาติดพันเยอะแยะ) แล้วก็เจ้าชู้ทีเดียว จัดเป็นเลขที่มีเสน่ห์ร้ายแรง นำมาซึ่งการทำให้ช่วยสงเสริมด้านงานการติดต่อ หรือค้าขายได้ดิบได้ดี

24 หรือ 42 ความหมายก็คือ

เป็นสุดที่รักของคนทั่วๆไป มีความน่ารักน่าเอ็นดูอ่อนโยน ช่างคุย ใจดีเอื้อเฟื้อ มนุษย์สัมพันธ์ดี ถูกใจเข้าสังคม มีเพื่อนฝูงมาก แล้วก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างดีเยี่ยม มีเสน่ห์อย่างแรง แถมยังเก่งงาน หารายได้ทองคำเก่ง รายได้ดีสม่ำเสมอไม่ขาดระยะ มักมีโชคเกี่ยวกับทรัพย์สิน เพราะว่าเข้าถึงจิตใจคนอื่นๆ ก็เลยสามารถประสานงานได้อย่างดียิ่ง บอกดึงดูดใจเก่ง มีวาทศิลป ปรับนิสัยเก่ง กับคนง่าย ด้านความรักดีเยี่ยม เนื่องจากว่าคู่รักจะรอตามใจ เลขนี้เหมาะกับคุณสุภาพสตรีทีเดียว และก็แม้ ว่าคุณสุภาพบุรุษใช้ก็จะรู้เรื่องร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม หรือมีกิจกรรมที่เข้าไปเกี่ยวกับหญิงอยู่บ่อยมาก แต่ว่าบางครั้งอาจจะไม่ใช่เรื่องรักๆใคร่ๆ สรุปคนรับใช้เลขนี้ไม่ต้องท่องคาถามหานิยม (น่าอิจฉาจัง)

36 หรือ 63 ความหมายก็คือ

เป็นคนขวานผ่าซาก ไม่ขอคืนดีคนใดกัน โอหังในตัวตน เชื่อมั่นตัวเองมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษ หรือความสามารถพิเศษเฉพาะบุคคลแต่ว่าไม่ค่อยประยุกต์ใช้เพราะเหตุว่าชอบทำตามอารมณ์พึงพอใจ เขาไม่รักพวกเรา คนเยอะมากมารุมรักก็ไม่เอา ไปพึงพอใจเขาไม่สนใจพวกเรา (แปลกจริงหนอ) ระวังปวดศรีษะเรื่องความรักด้วยเหตุว่ารักแยะเหลือเกิน ถ้าหากจัดระบบไม่ดีจะมีปัญหา นี้แหละ ทุกข์ของคนมีเสน่ห์ รายได้ดี หาง่ายใช้ชำนาญไม่มีอด เพศตรงข้ามพร้อมให้ความให้การช่วยเหลือ เพราะเหตุว่าเลขคู่นี้มีคนช่วยเหลือเสมอ แต่ว่าก็ได้โอกาสเปลี่ยนแปลงงานสูงเนื่องจากความหวานใจอิสระ ถูกใจเดินทางแล้วก็คบสหายต่างเมือง

เลข 66 ความหมายก็คือ

ผลักดัน ด้านความละมุนละไม น่ารักน่าเอ็นดู มองโลกในแง่ดี มีอารมณ์สุนทรียะ รสนิยมดี รักความสวยงาม รู้เรื่องศิลป์ ขี้สงสาร ร่าเริงแจ่มใสเบิกบาน ราวกับไม่มีทุกข์ ถนัดสร้างสีสันให้คนรอบข้างสุขสบาย เจ้าสำราญ เลขคู่นี้มีเสน่ห์มากมาย ก็เลยยั่วยวนใจเพศตรงข้ามเข้ามาล้นหลาม เกิดขึ้นได้ง่าย ในขณะที่ตั้งอกตั้งใจและไม่ตั้งอกตั้งใจ มีโชคลาภแล้วก็สินทรัพย์เข้ามาเรื่อยไม่ขาด หาเก่ง ใช้ชำนาญ แล้วตั้งใจจริงให้มากมายหน่อยก็คงจะดีไม่น้อย ชีวิตนี้จะได้ยิ่งสมบูรณ์แบบ

แม้กระนั้นมีข้อเสนออีกนิดหน่อย ก็คือระมัดระวัง อย่าให้มีเลขเสียมาผสมในเบอร์ เนื่องจากจะเป็นการกีดขวางพลังเสน่ห์ หรือตัดทอนพลังเสน่ห์จากกรุ๊ปจำนวนลง ทำให้มองไม่เห็นผล จะรู้เรื่องบริบูรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆแม้ผสมเลข 5 เอาไว้ในเบอร์สัก 1 ตัว ในตำแหน่ง 7 ตัวข้างหลังของเบอร์มงคลอีกด้วย

เลขกลุ่มนี้ก็เลยเป็นกรุ๊ปที่ผมชี้แนะเป็นพิเศษ โน่นเพราะเลขกลุ่มนี้เป็นกรุ๊ปจำนวนเรียกสมบัติพัสถาน ค้าขายบรรเจิด และก็ยังเป็นกรุ๊ปเลขมงคลที่ปลอดภัยสำหรับในการใช้งานให้แก่ผู้ใช้อีกด้วย